Ống hút mía – Giấy quấn dài (Gói 250)

649,178  TAX INCLUDED. SHIPPING CALCULATED AT CHECKOUT.

Ngày nay hành tinh của chúng ta đang bị ô nhiễm và thiếu hụt tài nguyên thiên nhiên. Đó là lý do tại sao ngay cả việc lựa chọn một vật nhỏ như rơm cũng quan trọng. Điều quan trọng là chọn ống hút có thể tái chế, loại ống hút này sẽ biến mất sau khi sử dụng và không gây hại cho động vật …

MUA SỈ SẢN PHẨM
MUA TRÊN SÀN:

Mô tả

Ngày nay hành tinh của chúng ta đang bị ô nhiễm và thiếu hụt tài nguyên thiên nhiên. Đó là lý do tại sao ngay cả việc lựa chọn một vật nhỏ như rơm cũng quan trọng. Điều quan trọng là chọn ống hút có thể tái chế, chúng sẽ biến mất sau khi sử dụng và không gây hại cho động vật và sinh vật biển.

Chúng tôi rất vui khi giới thiệu sản phẩm không gây hại cho hành tinh và rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Đây là những ống hút mía tự nhiên của chúng tôi. Đất nước ta giàu có về mía nhưng nông dân không quản lý để bán hết cây trồng nên rất nhiều nguyên liệu được đổ vào các bãi chôn lấp. Chúng tôi đã quyết định sử dụng thân cây mía để làm ống hút nước mía và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên khỏi chất thải.

Ống hút mía dài của chúng tôi có kích thước 20 cm và có thể đặt hàng theo ba đường kính (nhỏ, vừa, lớn). Loại ống hút phân hủy sinh học này được đánh dấu là có độ bền cao hơn và có thể tái sử dụng chúng sau khi làm sạch.

Ống hút Eco mía hoạt động tốt với cả đồ uống nóng và lạnh. Thật thoải mái khi sử dụng chúng với đồ uống đặc như sinh tố, nước trái cây tươi, sữa lắc và nhiều loại khác. Bộ sản phẩm gồm 250 món này sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài vì bạn có thể tái sử dụng ống hút nhiều lần. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp ống hút mía để bán với số lượng và kích cỡ khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống hút mía – Giấy quấn dài (Gói 250)”
Review now to get coupon!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *